TSULATIONS เป็นนวัตกรรมแผ่นซับเสียง ช่วยลดเสียงสะท้อน มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามสามารถตกแต่งห้องที่คุณรัก ผลิตจากวัสดุ RECYCLE จากขวดน้ำพลาสติก PET ซึ่งเป็นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มความสุนทรีย์ภาพของการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

บริษัท ทีทีเอ็น นันวูเว่น โซลูชั่น จำกัด คือบริษัทผู้ผลิตผ้าใยสังเคราะห์เข็มปักที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้าโดยมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงองค์กรในทุกด้านเพื่อพัฒนาและผลิตสินค้าคุณภาพดี มีคุณสมบัติหลากหลายภายใต้ราคาที่เหมาะสม ทั้งยังรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปด้วย ที่สำคัญคือ สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ผ้าใยสังเคราะห์เข็มปักของลูกค้าจากกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ดังคำนิยามของบริษัทว่า

 

“Your Solution to Nonwoven”

เราสร้างสินค้าทดแทน จากผลิตภัณฑ์ รีไซเคิล 

เราได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าที่สามารถทดแทนผ้าทอทั่วไปด้วยผ้าใยสังเคราะห์เข็มปักหรือ “ผ้านันวูเว่น” ซึ่งได้มีการผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ได้แก่ ขวดน้ำดื่มโพลีเอสเตอร์ 100% หรือขวด PET 100% ซึ่งเป็นการช่วยลดปริมาณขยะให้กับสังคมและเป็นการลดสภาวะเรือนกระจกให้กับโลกใบนี้

เราได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าที่สามารถทดแทนผ้าทอทั่วไปด้วยผ้าใยสังเคราะห์เข็มปักหรือ “ผ้านันวูเว่น” ซึ่งได้มีการผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ได้แก่ ขวดน้ำดื่มโพลีเอสเตอร์ 100% หรือขวด PET 100% ซึ่งเป็นการช่วยลดปริมาณขยะให้กับสังคมและเป็นการลดสภาวะเรือนกระจกให้กับโลกใบนี้

TSULATIONS  BOARD PANEL

รูปแบบสินค้า 1. แบบฉลุ , 2. แบบเซาะล่อง V CUT , 3. แบบเซาะล่อง V CUT ประกบ , 4. แบบแผ่นเรียบ

TSULATIONS GEOMETRIC PANEL

คอลเลคชั่นแผ่นซับเสียงติดผนังที่ออกแบบจากรูปทรงเรขาคณิตอันเฉียบคมที่พร้อมให้คุณเป็นผู้ออกแบบจัดวางบนทุกผนังห้องที่ต้องการในแบบที่เป็นคุณ เพื่อเติมเสน่ห์แห่งดีไซน์และช่วยควบคุมคุณภาพเสียงให้เป็นไปอย่างใจ

TSULATIONS CEILING

คอลเลคชั่นแผ่นซับเสียงในรูปแบบ Mobile Hanging ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปฟอร์มของขนมและอาหารว่างยอดนิยม ที่จะช่วยเพิ่มดีไซน์สุดเก๋พร้อมควบคุมมิติแห่งคุณภาพเสียงให้กับทุกห้องของคุณ

TSULATIONS PARTITION

คอลเลคชั่นพาทิชั่นซับเสียง ที่ออกแบบให้เป็นดั่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่จะช่วยสร้างเสน่ห์แห่งการแบ่งสัดส่วนเพื่อการใช้งานให้กับทุกด้านในห้องของคุณอย่างมีดีไซน์ไปพร้อมกับช่วยควบคุมคุณภาพเสียงเพื่อความเป็นส่วนตัว

TSULATIONS WALL

ฉนวนซับเสียงและกันความร้อน ผลิตจากเส้นใย Polyester 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ไม่ระคายเคืองต่อการสัมผัส ปลอดภัยต่อสุขภาพ และระบบทางเดินหายใจ ไม่มีสารต้องห้ามต่อร่างกาย เช่น ตะกั่ว และ ปรอท ใช้สำหรับการกันเสียงระหว่างผนัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงระหว่างห้องได้ดียิ่งขึ้น คงสภาพความเป็นฉนวนได้ตลอดอายุการใช้งาน

เรายังไม่หยุดพัฒนาสินค้าจึงก่อเกิดแบรนด์ TZIMPLE

จากบริษัทผู้ผลิตผ้าใยสังเคราะห์เข็มปักจากวัสดุรีไซเคิลชั้นนำ สู่แนวคิดในการนำวัสดุต่อยอดสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Life Style อันหลากหลายที่ช่วยให้คุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักสามารถใช้ในชิวิตประจำวันได้อย่างง่ายดายไม่ซับซ้อนด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัวตอบโจทย์ทุกการใช้งานในทุกๆวัน สินค้ามีหลากหลายรูปแบบ PET HOUSE , STORAGE , TABLEWARE , OFFICE SUPPLY

 

พบกับการเปิดตัวสินค้าจากแบรนด์ TSULATIONS และ TZIMPLE ได้ที่งาน บ้านและสวนแฟร์2021
ณ ไบเทคบางนา วันที่ 17 ถึง 26 ธันวาคม 2564 บู้ทเลขที่ C80,C81 โซน Living
สินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของขวัญแจกแก่ผู้เข้าชมงาน อย่าลืมแวะมาที่บู้ทเรากันนะคะ